.

Loa và những điều cần biết

Loa là gì ? Loa được cấu tạo từ những gì? ...vv , dưới đây là một số kiến thức về loa mà Hanam audio xin gửi đến bạn đọc :


Loa là thành phần phát ra dao động tần số âm nhạc đến tai người nghe được điều khiển và thừa hành bởi âm ly ( tăng âm ). Cấu tạo loa
( Cấu tạo chung của loa  )

Loa được
sử dụng tùy vào mục đích của từng công việc như: nghe nhạc, hát karaoke, vừa nghe vừa hát, loa phát biểu và thông báo..v..v.


Nhiệm vụ loa

( Hinh minh họa nhiệm vụ của từng loại loa - nhấn vào để xem ảnh lớn  )

Mỗi loại loa được sản xuất để phục vụ những nhu cầu nhất định, vì vậy trước khi mua sắm để phục nhu cầu của mình, các bạn nên tìm hiểu kỹ về từng loại loa cho phù hợp. Dưới đây là hình ảnh loa sử dụng trong gia đình và kinh doanh:

- Bộ loa gia đình, nghe nhạc và hát karaoke ( có thể lắp cho phòng hát kinh doanh diện tích nhỏ )


- Bộ loa Karaoke chuyên nghiệp lắp phòng hát kinh doanh, bar, hoặc sân khấu ngoài trời


loa bar karaoke


- Loa siêu trầm hỗ trợ tiếng bass


loa siêu trầm

( Loa siêu trầm gia đình và bar karaoke )

Như vậy để lựa chọn một bộ loa hay và phù hợp với từng mục đích sử dụng cần phải am hiểu về âm thanh để phối ghép hệ thống loa sao cho hợp lý để âm thanh phát ra không bị méo tiếng, không âm nào trội hơn âm nào cũng rất phức tạp. Đặc biệt là âm thanh trong lĩnh vực kinh doanh cần phải tốt đảm bảo tiêu chí: Hát hay - Nhạc sống động - Đủ độ lớn để phục vụ khách giải trí và quan trọng nhất là vốn đầu tư phải đúng với giá trị sử dụng của hệ thống loa.
Bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư như thế nào để giải trí hoặc kinh doanh?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn

HOTLINE: 0905.839.668