.

Giới thiệu

Hà Nam Audio là trang Web của Ngọc Thành Audio biệt danh ( Thành Disco ) là người con đất Hà Nam hiếu học và ấm áp tình người. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, anh em đội ngũ chúng tôi chuyên cung cấp trang thết bị âm thanh ánh sáng, thi công nội ngoại thất tất cả các phòng nghe nhạc từ gia đình cho tới nghành giải trí thương mại.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, thi công lắp đặt hàng ngàn phòng hát và Bar mini, Bar large trên nhiều tỉnh thành đất nước. Chúng tôi không phân biệt công trình lớn, nhỏ mà điều quan trọng hơn cả là làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng vào cách phục vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ trẻ, năng động nhiệt tình, kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong nghề, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn là khách hàng, hãy xem chúng tôi có thể làm gì cho bạn ngay khi bạn có ý tưởng kinh doanh nghành giải trí hay chỉ đơn giản là sắm một bộ âm thanh gia đình.

- Tư vấn kỹ lưỡng về giá thành và chất lượng cho bộ âm thanh, thiết kế phòng nghe nhạc, phòng trà, cafe, phòng hát Karaoke tiêu chuẩn.

- Lên kế hoạch và vạch ra các phương án làm việc nhanh chóng, hiệu quả làm giảm chi phí cho khách hàng ở mức thấp nhất.

- Thiết kế trên máy tính sau khi đã khảo sát mặt bằng.

- Tư vấn thiết kế tiêu âm, thông gió từ khi mặt bằng đang ở hiện trạng chưa xong phần thô nhằm đảm bảo khi đưa vào hoạt động không bị lọt quá nhiều âm thanh ra bên ngoài.

- Thi công nội thất bao gồm tiêu âm, cách âm, trang trí, ánh sáng và quan trọng hơn cả là bộ âm thanh hay nhất phù hợp vốn đầu tư của bạn.

- Thi công ngoại thất bao gồm biển bảng, biển quảng cáo LED, trang trí ánh sáng đem lại mỹ quan và ấn tượng cho việc kinh doanh.

Chỉ cần bạn có ý tưởng - chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực

Tiêu chí phục vụ hàng đầu của chúng tôi là

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - GIÁ THÀNH HỢP LÝ

( Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm và dịch vụ khác tại : 
www.tanthanhaudio.com  )